Thích trang
    Trở thành fan của Tanchau123.blogspot.com

    Bạn muốn nhận tin tức mới nhất từ Tanchau123.blogspot.com? Hãy nhấn nút "Thích" bên dưới để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi trên Facebook.

T

a

n

chau123

Blog Giải Trí Tổng Hợp


Lời nói đầu tiên cho phép BQT chúng tôi gởi đến quý bạn đọc lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn các bạn đã ủng hộ trang blog này trong suốt thời gian qua. Hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn một dịch vụ mới mang tên "DỊCH VỤ CUNG CẤP LINK".

* Nguyên tắc hoạt động:
- Chúng tôi cung cấp đến người dùng các đường dẫn (gọi tắt là link). Các đường link này hỗ trợ đến người dùng mã hóa dữ liệu để chạy file video clip như phim ảnh, video nhạc và các dạng hình thức giải trí khác có liên quan.
- Chúng tôi xin lấy ví dụ cho một đường link sau:

- Như các bạn đã thấy, bài hát "Gangnam Style" ở trên có thể chạy được trên nền ứng dụng (platform) của tubesnack là thông qua mã hóa dữ liệu đường dẫn của chúng tôi.
* Bảng giá quy định:
- Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến đối tác dịch vụ cung cấp link dựa trên 3 tiêu chí "NHANH - GỌN -RẺ". Hơn thế nữa, link do chúng tôi cung cấp bảo đảm đến mức tối đa khả năng KHÔNG bị lỗi phát sinh hoặc link chết. Đặc biệt link load khá nhanh, không lag, đảm bảo phục vụ nhu cầu.
- Chúng tôi chỉ cung cấp link có dung lượng < 200MB.
- Với mỗi đường dẫn, khi đối tác đồng ý mua sẽ phải trả cho chúng tôi một khoản phí dịch vụ. Cụ thể như sau:
Đường dẫn có dung lượng 0MB < 50MB có giá 500 VND/link
Đường dẫn có dung lượng 50MB < 100MB có giá 1000 VND/link
Đường dẫn có dung lượng 100MB < 125MB có giá 1500 VND/link
Đường dẫn có dung lượng 125MB < 150MB có giá 2000 VND/link
Đường dẫn có dung lượng 150MB < 175MB có giá 2500 VND/link
Đường dẫn có dung lượng 175MB < 200MB có giá 3000 VND/link
* Hình thức giao dịch:
- Sau khi chọn mua đường dẫn trên hệ thống website của chúng tôi, vui lòng kiểm tra chính xác giá cả trước khi mua.
- Vui lòng nhắn tin hoặc gọi trực tiếp đến hỗ trợ viên của chúng tôi qua số điện thoại 0917.52.16.69 (gặp Phú) để được tư vấn và đặt hàng trước (vui lòng cung cấp số điện thoại và địa chỉ mail cho chúng tôi).
- Sau khi thỏa thuận xong, gửi đến số điện thoại 0917.52.16.69 số tiền tương ứng với số lượng đường dẫn đăng ký mua đã quy theo bảng giá.
- Chúng tôi sẽ gửi "mã đường dẫn" đến hộp thoại mail của đối tác trong thời gian không quá 3 ngày.
  
* Điều khoản sử dụng:
- Khi đối tác đồng ý mua thì phải chịu khoản phí dịch vụ tương ứng với dung lượng của đường dẫn. Vì vậy đường dẫn đã mua không hoàn trả lại.
- Không bán lại đường dẫn đã mua của chúng tôi cho đối tác khác dưới mọi hình thức. Điều này hoàn toàn vi phạm chính sách của Google cũng như quyền sỡ hửu trí tuệ của chúng tôi.
- Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường chi phí phát sinh (ứng với bảng giá quy định) sau khi xác nhận (các) đường dẫn do chúng tôi cung cấp không còn khả năng hoạt động.

BQT !